บทความ/ข่าวสาร

บทความ/ข่าวสาร2019-11-30T14:09:19+07:00

เปิดรับสินค้าไทย Live ขายใน Douyin (Tiktok จีน)

หากคุณมีสินค้าที่มองถึงการเปิดตลาดในประเทศจีน โอกาสของคุณมาถึงแล้ว กับการ Live ขายในร้านสินค้าไทยบน Platform Douyin Live ขายสินค้าคุณทุกวัน พร้อมทั้งทำการตลาดกับเหล่า Influencer ชื่อดังของจีนมากมาย ข้อดีของการนำสินค้าไปขายที่ Douyin ใช้งบ Marketing แล้วคุ้มค่า ได้ Return กลับมาเป็นยอดขาย เริ่มต้นในประเทศจีนได้ประหยัดที่สุดกว่าช่องทางอื่นๆ สินค้าเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ด้วยฐานแฟนของเหล่า influencer จีนที่มียอดคนติดตามหลักล้าน ด้วยประสบการณ์ของ China fastway ความตั้งใจของเราคือ

March 30th, 2022|การขายในประเทศจีน, ข่าวสาร|Comments Off on เปิดรับสินค้าไทย Live ขายใน Douyin (Tiktok จีน)

จะเปิดร้าน TMALL GLOBAL ต้องรู้อะไรบ้าง?

TMALL เดิมชื่อ Taobao Mall เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งครบวงจรแบบ B2C (ธุรกิจสู่ผู้บริโภค, ค้าปลีกเชิงพาณิชย์) ในเครืออาลีบาบา รวมแบรนด์และผู้ผลิตหลายพันราย เพื่อให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรระหว่างผู้ค้าและผู้บริโภค รับประกันคุณภาพ 100% และบริการหลังการขาย 7 วันสำหรับการคืนสินค้าโดยไม่ต้องมีเหตุผล และมีเคมเปญต่างๆ เช่น Cash back point shopping เป็นต้น สำหรับ Tmall Global เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2557 เพื่อจำหน่ายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศสู่ผู้บริโภคในประเทศจีน ปัจจุบันมีร้านค้าจากต่างประเทศขายในทีมอลมากกว่า 29,000 ร้านค้าจาก 87 ประเทศ ถือเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์อันดับหนึ่งของจีน ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด

สมัครบัญชีร้านค้าบนโต่วอิน (Tiktok จีน) ทำอย่างไร?

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกไลค์จากบทความที่ผ่านมา วันนี้ China Fastway จะแนะนำการสมัครโต่วอิน (Douyin) ให้หมดเปลือกเลยค่ะ โต่วอิน (Douyin) หรือ Tiktok เวอร์ชั่นจีน มีดีอย่างไร ตอนนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า โต่วอิน (Douyin) หรือติ๊กต็อกเวอร์ชันจีนเข้ามามีบทบาทที่สำคัญมากในการขายออนไลน์ ยอดการซื้อขายเติบโตอย่างรวดเร็ว มีผู้ใช้มากกว่า 800 ล้านคน นับเป็นแพลตฟอร์มที่คนใช้งานเยอะที่สุดในจีนตอนนี้เลย ถือว่าเป็นอะไรที่น่าจับตามองมากทีเดียวค่ะ และในปัจจุบันนี้ผู้ประกอบการทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ต่างมีร้านค้าในโต่วอิน หรือที่เรียกกันว่าโต่วเตี้ยน (抖店) ขั้นตอนการสมัครโต่วเตี้ยน(抖店) หรือร้านค้าในโต่วอิน

ด่วน! รับสมัครผู้ประกอบการ ส่งสินค้าออกบูธที่ประเทศจีน โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว

หาช่องทางกระจายสินค้า? / ยอดขายตก / อยากหาตัวแทนเพิ่ม วันนี้เรามีทางออกให้ China Fastway รับสมัครผู้ประกอบการไปออกบูธแสดงสินค้าที่ประเทศจีน ในงาน Shanghai International Gifts & Premiums Fair 22-24 กรกฎาคม 2564 คุณจะได้อะไรจากการออกบูธแสดงสินค้าในครั้งนี้ หาคู่ค้า/ตัวแทนขาย สำรวจตลาดและคู่แข่ง ประชาสัมพันธ์สินค้า/เพิ่มช่องทางขาย ออกบูธแสดงสินค้ากับ China Fastway สะดวกและง่ายอย่างไร คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเอง เพราะเรามีทีมงานคอยดูแลให้ครบทุกขั้นตอน

สัญลักษณ์ ® TM และ © หมายถึงอะไร และใช้กรณีใดบ้าง

สัญลักษณ์ ® สัญลักษณ์ ®  ตัวอาร์ในวงกลม ย่อมาจากคำว่า Registered Trademark หมายถึง การจดทะเบียนหรือขึ้นทะเบียนแล้ว เมื่อนำมาใช้กับเครื่องหมายการค้า แสดงได้ว่าเครื่องหมายนั้น ได้รับสิทธิคุ้มครองตามกฎหมายแล้ว สัญลักษณ์ TM คำว่า TM ตัวทีเอ็ม ตัวยก ย่อมาจากคำว่า Trade Mark หมายถึง เครื่องหมายการค้า (ที่ไม่ได้จดทะเบียน) เมื่อนำไปใช้กับเครื่องหมาย หรือภาพ หรือคำใดแล้ว เป็นเพียงตัวอักษรที่แสดงให้เห็นว่า เครื่องหมาย หรือภาพ หรือคำดังกล่าวนั้นเป็นเครื่องหมายการค้าของตน หรือเจ้าของสินค้าใช้เป็นสัญลักษณ์ให้ผู้คนจดจำสินค้าของตน ไม่ให้ไปสับสนกับสินค้าอื่น

October 21st, 2020|บทความ|0 Comments

เปิดแล้ว! ศูนย์แสดงสินค้าไทยที่จีน โดย China Fastway เปิดรับสินค้าไทยแล้ววันนี้

เกี่ยวกับศูนย์แสดงสินค้าของ China Fastway อี้อู เจ้อเจียง เป็นศูนย์ค้าส่งสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ถือเป็นศูนย์รวมค้าส่ง และกระจายสินค้าของโลก วันนี้ อี้อู เจ้อเจียงเปิดศูนย์เครื่องสำอางและความงามนำเข้าโดยเฉพาะ เพื่อรองรับการค้าปลีก ค้าส่งในประเทศ สถานที่สะอาด ได้มาตรฐาน ไม่ร้อนอบอ้าว โดยมีบริษัท YIWU TAIHUA IMPORT AND EXPORT CO.,LTD. ร่วมมือกับ CHINA FASTWAY (CF Consultant) จัดหาสินค้าเครื่องสำอางคุณภาพ เข้าสู่ตลาดจีน โดยศูนย์แสดงสินค้าเรามีพื้นที่ทั้งหมด 400 ตารางเมตร เราได้จัดเตรียมพื้นที่จัดแสดงสินค้า และพนักงานบริการลูกค้าไว้ รวมถึง Blogger,

September 25th, 2020|ข่าวสาร|0 Comments
Go to Top